Video là tương lai của quảng cáo trực tuyến .

Theo Cameron Yuill thì quảng cáo video sẽ tăng gấp đôi mỗi 2 năm (Video là tương lai của quảng cáo), cho đến khi tất cả quảng cáo trực tuyến đều là quảng cáo video. Dự đoán này của ông chủ yếu là dựa trên các số liệu.


Đó là nhận định của Cameron Yuill, nhà sáng lập kiêm CEO AdGent Digital – công ty đã tạo nên AdTouch – nền tảng quảng cáo HTML5 trên máy tính bảng.

 

 

 

Theo Cameron Yuill thì quảng cáo video sẽ tăng gấp đôi mỗi 2 năm, cho đến khi tất cả quảng cáo trực tuyến đều là quảng cáo video. Dự đoán này của ông chủ yếu là dựa trên các số liệu. Báo cáo gần đây nhất của comScore cho thấy người Mỹ xem 11,3 tỷ quảng cáo video trong tháng 12, tăng 10% so với con số 10,3 tỷ trong tháng 11.

 

Số lượt xem quảng cáo tháng 12 năm 2012 của người Mỹ cũng tăng gấp đôi so với đầu năm, cụ thể là 59% tăng trưởng hàng năm. Lượt xem quảng cáo video chiếm 22,6% tổng số lượt xem video tháng 12, và 1,9% thời gian xem video online của người Mỹ.

 

 

Và đó là con số của năm ngoái. Giờ đây, 7 tháng đầu của năm 2013 đã trôi qua, và Cameron Yuill càng chắc chắn hơn về dự đoán của mình khi chứng kiến sự phổ biến đáng kinh ngạc của quảng cáo video. Tất cả các dấu hiệu đều hướng tới một tương lai rằng sẽ không còn quảng cáo banner và quảng cáo tĩnh nữa. Dưới đây là những lý do mà Cameron Yuill đưa ra:

 

 

 

 

1. Người dùng thích xem video, không chỉ là những video thú vị ngộ nghĩnh mà cả những video nội dung chất lượng nữa. Và họ xem rất nhiều video trực tuyến. Theo báo cáo của Nielsen, người Mỹ dành hơn 360 tỷ phút trực tuyến trong tháng 12 năm 2012 và xem 24,6 tỷ video.

 

 

2. Người dùng xem quảng cáo video. Sau hơn 60 năm hoạt động của TV, chúng ta đã hiểu được cách xem quảng cáo rồi mới xem được nội dung. Mọi người đều muốn xem show mình ưa thích, nhưng quảng cáo ngày càng trở nên hấp dẫn, giải trí và thú vị hơn mỗi ngày.

 

 

3. Các nhà quảng cáo rất thích quảng cáo video, vì người dùng thực sự xem chúng. Từ tháng 8 năm ngoái, công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã nghiên cứu xu hướng chuyển dịch sang xem video trực tuyến, bao gồm cả xem video trên tablet và các thiết bị di động. Nghiên cứu của Nielsen sẽ đem lại những thông tin cụ thể cho các nhà quảng cáo để chuyển đổi sang quảng cáo video.

 

 

4. Người dùng đang mua rất nhiều tablet. Thị trường tablet toàn cầu năm ngoái đã tăng trưởng 78,4%, theo hãng nghiên cứu IDC, và doanh số tablet dự đoán trước năm 2017 sẽ vượt qua cả PC.

 

 

5. Tablet và smartphone khiến cho việc xem video trực tuyến dễ dàng hơn. Người dùng có thể xem video trong phòng ngủ, trên đường di chuyển, tại các quán cà phê…

 

 

6. Tablet cũng khiến cho việc mua sắm dễ dàng hơn. Doanh số đợt Noel và Lễ Tạ Ơn vừa qua của các nhà bán lẻ trực tuyến đã chứng minh điều này, và hãy mong đợi một sự thay đổi lớn trong chiến lược trực tuyến của các nhà bán lẻ năm nay nhằm tăng hơn nữa lượng mua sắm qua mobile và tablet.

 

 

7. Nếu người dùng mua sắm trên tablet, có lẽ bạn cũng đoán được nơi nào sẽ có nhiều quảng cáo.

 

 

8. Kết nối 4G sẽ khiến việc xem video trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

 

9. Quảng cáo banner không có hiệu quả, vì người dùng rất ít chú ý đến nó.

Và khi mà các nhà quảng cáo đang ngày càng quan tâm đến quảng cáo trên tablet hơn, thì họ cũng muốn quảng cáo của họ là video hơn. Số người dùng xem quảng cáo video nhiều gấp hàng trăm lần so với số người click vào các quảng cáo banner. Quảng cáo hiển thị giúp các nhà quảng cáo tiến vào thị trường điện tử, và quảng cáo video là cái sẽ giúp họ thành công.

 

 

 

                                                                                                   thiết kế website bán hàng miễn phí

Các bài viết khác