Giới Thiệu

 

Kính gởi đến Quý đối tác và Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và ngày càng phát triển trên thương trường.

 

      Chúng tôi công ty TNHH TMĐT-Truyền Thông Châu Á  (NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU TỎA SÁNG )là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hiệu quả cho các khách hàng kinh doanh trên Internet.

 

       Hiện nay với sự phát triển "vũ bão của Internet" tại Việt Nam chúng tôi coi đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

 

      Vào những năm đầu khi Internet mới du nhập vào Việt Nam, chúng tôi là những người dám "thử sai" khi đưa toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của mình lên Internet để kinh doanh. Sau quy trình áp dụng những kiến thức mớichiến lược kinh doanh mới trên Internet và hiện nay chúng tôi đã có những thành công nhất định.

 

       Chúng tôi hiểu rằng để kinh doanh hiệu quả trên Internet không chỉ đơn thuần là có website, không chỉ đơn thuần là seo website, không chỉ đơn thuần là quảng cáo mạng xã hộibannerrao vặt.....Mà để thành công trên internet thì cần phải có hệ thống liên kết kinh doanh và chiến lược đúng

 

     Với giải pháp khép kín để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng bao gồm:

 

Tư vấn => Hoàn thành dịch vụ => Pr thương hiệu => Kiến thức marketing online.

 

      Và trên cả tuyệt vời chúng tôi luôn hỗ trợ và sát cánh với khách hàng để cùng họ thành công bởi Thành công của khách hàng là Thành công của chúng tôi.

 

 

 

Chúng tôi cung cấp được gì cho bạn ?

 

       Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, trình độ chuyên môn cao, đã tham gia nhiều dự án khác nhau. Quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi Quý vị luôn được:

 

  • Tư vấn tốt nhất trên từng ngành nghề.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Chi phí hợp lý nhất.
  • Tiết kiệm thời gian nhất.
  • Cảm thấy hài lòng nhất.

 

Chúng tôi hoan nghênh mọi sự hợp tác của Quý khách .

 

Một lần nữa chúc Quí vị luôn thành công !